Ciao, welcome to Yoorifilm!

Là thương hiệu được sáng lập và điều hành bởi Yoori – nhà làm phim độc lập tại TpHCM – Yoorifilm tập hợp đội ngũ các nhà làm phim trẻ sáng tạo, khác biệt, với mục tiêu mang đến cho khán giả những câu chuyện, những thước phim độc đáo và ấn tượng hơn những gì khán giả có thể tưởng tượng.

Có gì ở Yoorifilm?

Kịch bản phim

Với đội ngũ biên kịch giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng tư duy độc đáo, vượt trội; Yoorifilm tự hào mang đến những câu chuyện, kịch bản hấp dẫn, mới lạ, có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng cả nhu cầu giải trí lẫn thưởng thức nghệ thuật của khán giả đại chúng.

Sản xuất phim

Sở hữu đội ngũ sản xuất, đạo diễn tài năng, nhiều kinh nghiệm, hợp tác cùng với những kỹ thuật viên, nhà sáng tạo hàng đầu khắp Việt Nam; Yoorifilm mang đến cho các đối tác giải pháp, phương án sản xuất hiệu quả ở nhiều mức độ ngân sách khác nhau từ phim ngắn, MV, quảng cáo, cho đến những dự án phim truyền hình, webdrama, phim điện ảnh.

Học làm phim

Yoorifilm thường xuyên tổ chức các khóa học Viết kịch bản từ cơ bản đến nâng cao và workshop chia sẻ kinh nghiệm làm phim, góp phần định hướng cũng như hỗ trợ nâng cao tay nghề cho các biên kịch, nhà làm phim trẻ.


Bắt đầu bộ phim của bạn ngay hôm nay.