Kênh podcast về làm phim đầu tiên tại Việt Nam

Khoảng Lặng Trong Phim Làm Phim Một Mình

Nếu một bộ phim có quá nhiều thoại lẫn hành động gay cấn, dồn dập liên tục, câu chuyện có thể bị cuốn trôi và không gì có thể neo lại được trong đầu khán giả. Khoảng lặng là một cái mỏ neo, giúp câu chuyện, thông điệp của bạn được neo lại vào lúc cần thiết. Khoảng lặng được đặt vào đúng chỗ, xuất hiện vào đúng thời điểm, sẽ giúp khán giả có thể bắt kịp với mạch phim, cảm nhận, hiểu được chuyện gì đang xảy ra, từ đó tạo ra sự đồng cảm với nhân vật, câu chuyện và thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải. ————————————————- Đọc toàn bộ bài viết tại đây: https://wp.me/p8A8YX-1hp Hãy nhấn đăng ký kênh để cập nhật những podcast mới sớm nhất và đừng quên chia sẻ podcast này đến với cộng đồng để ủng hộ kênh nhé!   LÀM PHIM MỘT MÌNH by yooribae  https://yooribae.com/lamphimmotminh #lamphimmotminh by #yooribae — Send in a voice message: https://anchor.fm/yooribae/message
  1. Khoảng Lặng Trong Phim
  2. Viết Tiêu Đề Cảnh Đúng Chuẩn Trong Kịch Bản
  3. Phát triển đường dây truyện phim với Index Cards
  4. Phân Loại Ý Tưởng Phim Của Bạn
  5. Phát Triển Tâm Lý Nhân Vật

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu học hỏi thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số đang ngày một tăng cao. Không chỉ dừng lại ở những bài blog khô khan hay những clip hướng dẫn trên Youtube; giờ đây mọi người có thể cập nhật kiến thức mọi lúc mọi nơi thông qua Podcast, một loại hình phát sóng thông qua nền tảng Spotify, Apple Podcasts, Google Podcasts… tương tự như radio hay sách nói trước kia.

Trong lúc tìm hiểu về Podcast, tôi nhận ra là chưa có bất cứ kênh Podcast nào liên quan đến làm phim bằng tiếng Việt. Đó quả là một thiếu sót lớn. Vậy nên, ngày hôm nay, xin được giới thiệu đến với tất cả bạn đọc của blog yooribae, một phiên bản hoàn toàn mới của blog:

LÀM PHIM MỘT MÌNH
Kênh podcast về làm phim kinh phí thấp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

LÀM PHIM MỘT MÌNH sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ, kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm về làm phim với kinh phí thấp và cực thấp, để bạn có thể tự làm ra bộ phim của riêng mình.

LÀM PHIM MỘT MÌNH phát sóng trên nền tảng Spotify. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 6 giờ sáng Thứ Hai, 10.05.2021.

Hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn đăng ký để cập nhật những podcast mới sớm nhất và đừng quên chia sẻ kênh đến với cộng đồng nhé!

lamphimmotminh™ by ©yooribae

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.